Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ dung dịch khi mạ crom đen đặc tính ma sát, mài mòn của dưỡng kiểm tra pháo cao xạ 23mm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Trường Sinh Nguyễn, Văn Nhất Phạm

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Cơ khí Việt Nam, 2021

Mô tả vật lý: 136-143

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 456158

Bài báo xem xét, đánh giá ảnh hưởng của nhiệt độ khi mạ crom đến chất lượng bề mặt chi tiết thông qua đặc tính ma sát, mài mòn. Từ các kết quả thử nghiệm trên các thiết bị hiện đại cho phép chúng ta tìm ra được chế độ công nghệ mạ crom tối ưu, nâng cao chất lượng bề mặt của dưỡng kiểm tra pháo cao xạ 23mm. Kết quả nghiên cứu thực nghiệm là cơ sở khoa học bổ sung thêm cho nghiên cứu lý thuyết nhằm hoàn thiện về đánh giá chất lượng bề mặt chi tiết máy thông qua các yếu tố về ma sát, mải mòn.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH