Phát triển sản phẩm nước rửa tay từ dầu hạt sacha inchi (Plukenetia Volubilis L.)

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Huỳnh Cang Mai, Thị Cẩm Hồng Phạm

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 660 Chemical engineering and related technologies

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công Thương, 2020

Mô tả vật lý: 376-381

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 457013

 Dầu hạt sacha inchi chứa nhiều axit béo không bão hòa như Omega-3 (9%), Omega-6 (35%), Omega-9 (48%), đồng thời có chứa nhiều vitamin E, acid amin và khoáng chất khác. Nghiên cứu phát triển công thức sản phẩm nước rửa tay từ dầu hạt sacha inchi bao gồm 5g dầu sachi inchi, 1.131g KOH 40%, 4% acid citric, pha loãng giữa dung dịch muối xà phòng với nước theo tỷ lệ 1:1 (v/v). Sản phẩm có pH là 8,69
  hiệu quả tẩy rửa 25,05 phút
  khả nàng tạo bọt 96,13%.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH