Thực trạng một số sản phẩm tiềm năng tham gia đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Cao Bằng

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Xuân Hồng Bùi, Thị Bích Huệ Đặng, Thị Mai Đoàn

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam, 2020

Mô tả vật lý: 138 - 144

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 457477

 Trình bày kết quả khảo sát về một số sản phẩm tiềm năng tham gia đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Đối tượng là các sản phẩm tiềm năng tham gia OCOP. Các thông tin thu thập về sản phẩm được phân tích, đánh giá theo các tiêu chí phân hạng sản phẩm OCOP. Nội dung bài viết đã chỉ ra: (1) Thực trạng chung về sản phẩm và sức mạnh của cộng đồng, khả năng tiếp thị, chất lượng sản phẩm
  (2) Những tồn tại của sản phẩm
  (3) Một số đề xuất với sản phẩm. Kết quả khảo sát cũng là căn cứ để đưa ra những giải pháp phù hợp cho phát triển các sản phẩm OCOP tinh Cao Bằng trong thời gian tới.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH