RESEARCH FACTORS AFFECTING LINKS BETWEEN MEMBERS IN THAI NGUYEN TEA SUPPLY CHAIN

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Quý Dương La, Thị Hương Giang Ngô, Thị Thủy Nguyễn

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Thái Nguyên, 2019

Mô tả vật lý:

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 458477

Bài viết tập trung xác định các yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến mức độ liên kết giữa các thành viên trong chuỗi cung ứng sản phẩm chè Thái Nguyên đó là: ký kết hợp đồng, chia sẻ thông tin và ra quyết định chung. Từ đó đã đã đặt ra vấn đề nghiên cứu: Ký kết hợp đồng, mức độ chia sẻ thông tin, số các quyết định chung và mức độ liên kết có mối quan hệ phụ thuộc. Để làm rõ sự ảnh hưởng của ba yếu tố trên đối với mức độ liên kết giữa các thành viên trong CCƯ sản phẩm chè Thái Nguyên, bài viết sử dụng mô hình phân tích hồi quy bội để xác định rõ ba yếu tố trên và mối tương quan giữa các yếu tố tác động ra sao đối với với mức độ liên kết giữa các thành viên trong CCƯ sản phẩm chè Thái Nguyên. Từ đó đánh giá thực trạng và gợi ý các giải pháp cho vấn đề nghiên cứu.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH