Nghiên cứu phát triển du lịch ẩm thực tại Hà Nội

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Tiến Dũng Lã

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 650 Management and auxiliary services

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công thương, 2022

Mô tả vật lý: 106-110

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 458541

Hà Nội là nơi hội tụ của những tinh hoa văn hóa của cả nước. Ẩm thực Hà Nội mang những nét đặc trưng riêng vô cùng hấp dẫn, thu hút khách du lịch. Tuy nhiên, trong quá trình phát triển, vẫn còn rất nhiều hạn chế trong quy hoạch, an toàn vệ sinh,... cản trở quá trình phát triển du lịch ẩm thực (DLAT) tại Hà Nội. Với mục đích nghiên cứu nhằm xác định các điều kiện và vấn đề trong phát triển du lịch ẩm thực, tại bài viết này, tác giả đã sử dụng tổng hợp các phương pháp nghiên cứu kết hợp giữa thu thập và xử lý dữ liệu sơ cấp với phương pháp quan sát, thu thập và xử lý dữ liệu thứ cấp. Trong đó, tác giả lựa chọn tiến hành phỏng vấn trực tiếp các chủ cửa hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống, khách sạn, doanh nghiệp kinh doanh lữ hành trên địa bàn Hà Nội, đồng thời khảo sát online 100 bảng hỏi cho khách du lịch nội địa để điều tra về thực trạng phát triển DLAT tại Hà Nội trong bối cảnh hiện nay.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH