Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm vi sinh vật quang dưỡng đến sinh trưởng, phát triển và năng suất của cây xà lách (Lactuca sativa L.) và cây cà rốt (Daucus carota L.) trồng tại Cẩm Giàng - Hải Dương

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Quang Thạch Nguyễn, Thị Sen Nguyễn, Thị Sơn Nguyễn, Thị Hải Phạm

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, 2022

Mô tả vật lý: 21-29

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 458939

 Nghiên cứu đã xác định được ảnh hưởng của chế phẩm vi sinh vật quang dưỡng đến cây xà lách (Lactuca sativa L.) và cây cà rốt (Daucus carota L.) trồng tại Cẩm Giàng, Hải Dương, từ đó góp phần hoàn thiện quy trình sản xuất cây xà lách và cây cà rốt. Kết quả nghiên cứu cho thấy sử dụng chế phẩm vi sinh vật quang dưỡng đã giúp tăng năng suất cây xà lách từ 25,35% đến 29,93%, hiệu quả kinh tế tăng 38,21% so với đối chứng sau 30 ngày
  tăng năng suất cà từ 7,65 đến 8,16%, hiệu quả kinh tế tăng 12,21% so với đối chứng sau 115 ngày.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH