Nghiên cứu tối ưu hóa quy trình chiết xuất cao lỏng từ cây chùm ngây, chó đẻ răng cưa, cà gai leo

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Thùy Ninh Đỗ, Thái Hoa Cương Hoàng, Hồng Sơn Lưu, Thị Thu Lệ Ma, Phương Anh Ngô, Hải Đăng Vũ

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 631 Specific techniques; apparatus, equipment, materials

Thông tin xuất bản: Khoa học (Đại học Tân Trào) 2022

Mô tả vật lý: 103 - 108

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 464789

Trong nghiên cứu này chúng tôi tiến hành tối ưu hóa một số điều kiện ảnh hưởng đến quá trình chiết xuất là phương pháp chiết xuất, nồng độ dung môi, tỷ lệ nguyên liệu/dung môi, thời gian chiết xuất, số lần chiết, nhiệt độ ảnh hưởng đến quá trình chiết xuất cao lỏng từ cây chùm ngây, chó đẻ răng cưa, cà gai leo bằng cách thiết kế các thí nghiệm và tính toán hiệu suất chiết xuất. Kết quả cho thấy các thông số tối ưu của quy trình đã được xác định bao gồm. Phương pháp chiết xuất: Chiết hồi lưu, nồng độ dung môi (Ethanol 70%), tỷ lệ dược liệu/dung môi (12/1), số lần chiết (3 lần), thời gian (1,5 giờ), nhiệt độ (70oC).
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH