Đưa ẩm thực Huế thành sản phẩm du lịch chủ đạo

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: 0

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 330 Economics

Thông tin xuất bản: Du lịch 2023

Mô tả vật lý: 39-40

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 465662

Với vị thế từng là kinh đô của Việt Nam dưới triều Tây Sơn (1788 -1801) và triều Nguyễn (1802 -1945), cố đô Huế có những tầng tích văn hóa, lịch sử, đan xen, tạo nên một vẻ đẹp đặc sắc, tinh tế, giàu chất thơ. Bên cạnh đó, Huế còn là nơi có nền văn hóa ẩm thực khác biệt được sáng tạo bởi đôi bàn tay của những con người khéo léo, tài hoa. Đây chính là những tài nguyên thuận lợi để có thể đưa Huế trở thành một điểm đến du lịch ẩm thực thú vị.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH