Nâng cao văn hóa an toàn thực phẩm ở các nhà hàng

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: 0

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 330 Economics

Thông tin xuất bản: Du lịch 2023

Mô tả vật lý: 62-63

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 465790

Hiện nay, nhiều khu đô thị lớn đã và đang được xây dựng không chỉ dành cho người dân đến sinh sống mà còn thu y hút du khách đến nghỉ ngơi, giải trí vào những dịp cuối tuần. Từ đó, một loạt hệ thống các nhà hàng ra đời phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ ăn uống của du khách và người dân. Nghiên cứu trường hợp địa bàn huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho thấy, các khu đô thị như Vinhomes Oceanpark, khu đô thị Đặng Xá, khu đô thị Blue Star, khu đô thị Twin Park... Đã có nhiều nhà hàng ra đời. Vấn đề đặt ra là: ngoài những quy định của nhà nước về đảm bảo an toàn thực phẩm thì cần nâng cao văn hóa đảm bảo an toàn thực phẩm trong các nhà hàng.,
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH