Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình bảo quản lạnh của kết cấu hầm bảo quản sử dụng vật liệu polystyro foam trên tàu cá vỏ gỗ.

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đình Khương Nguyễn, Thanh Nhựt Phạm, Văn Dũng Đỗ, Vũ Xuân Thì Nguyễn, Văn Giang Nguyễn

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 333.956 *Fishes

Thông tin xuất bản: Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản, 2023

Mô tả vật lý: 117-127

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 466747

 Bài báo đã sử dụng phương pháp nghiên cứu lý thuyết thông qua vận dụng các bài toán truyền nhiệt để đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến các hầm bảo quản cá trên các tàu cá vỏ gỗ hiện nay. Kết quả nghiên cứu đã tính được giá trị tổn thất nhiệt của một hầm bảo quản thực tế của tàu cá vỏ gỗ lựa chọn
  Tính tổn thất nhiệt của mô hình hầm bảo quản
  Tìm ra được những nguyên nhân chính dẫn đến sự tăng nhiệt độ của hầm bảo quản
  Đưa ra những kết luận có tính chất giải pháp cải tiến các hầm bảo quản hiện nay, nhằm nâng cao chất lượng cũng như hiệu quả bảo quản thủy sản sau đánh bắt.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH