Thực trạng công tác sàng lọc, đánh giá và tư vấn dinh dưỡng cho người bệnh nội trú tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội năm 2021–2022

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Nghĩa Vân Lương, Quang Dũng Nguyễn, Quang Bình Nguyễn, Vũ Long Ngô, Hà My Trần

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam) 2023

Mô tả vật lý: 204-207

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 467042

 Mô tả thực trạng công tác sàng lọc, đánh giá và tư vấn dinh dưỡng cho người bệnh nội trú tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội. Đối tượng và phương pháp: Nghiên cứu mô tả cắt ngang trên tổng số 120 người bệnh, được chỉ định phẫu thuật hàm mặt, độ tuổi từ 18-65 tuổi. Số liệu được thu thập bằng phương pháp phỏng vấn bộ câu hỏi thiết kế sẵn. Kết quả: Tỷ lệ người bệnh được sàng lọc, đánh giá và tư vấn dinh dưỡng trước phẫu thuật >
 90%, sau phẫu thuật tỷ lệ người bệnh được tư vấn chế độ dinh dưỡng là 62,5%, tỷ lệ cảm thấy dễ hiểu, thiết thực khi được tư vấn dinh dưỡng là 78,7%. Kết luận: Việc sàng lọc, đánh giá, tư vấn dinh dưỡng cho người bệnh phẫu thuật hàm mặt khá tốt.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH