Khai thác giá trị văn hóa ẩm thực gắn với phát triển du lịch cộng đồng vùng ven biển xứ Thanh

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Hồng Anh Hoàng

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 330 Economics

Thông tin xuất bản: Giáo chức Việt Nam 2023

Mô tả vật lý: 143-147

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 467651

Nhìn từ khía cạnh phát triển du lịch, ẩm thực chính là một trong những yếu tố quan trọng làm nên sức hấp dẫn, định vị sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh điểm đến để thu hút du khách đến và trải nghiệm. Những địa phương ven biển Thanh Hóa như Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Sầm Sơn, Quảng Xương, Tĩnh Gia được xem là những ‘‘mảnh đất vàng” để đưa du lịch biển trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Khai thác các giá trị văn hóa ẩm thực gắn liền với phát triển du lịch cộng đồng vùng ven biển Thanh Hóa là một trong những yếu tố quan trọng làm nên sức hấp dẫn, định vị sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh điểm đến, để thu hút đông đảo du khách đến và trải nghiệm.
1. 
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH