Những sai lầm khi ăn tổ yến gây mất chất, hại sức khỏe

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nhân Lam

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Môi trường và Cuộc sống , 2023

Mô tả vật lý: 26-27

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 467704

Theo Đông y, tổ yến có vị ngọt, tính bình, tác dụng dưỡng âm, bổ phế, tiêu đàm, trừ ho, định suyễn. Vì vậy, tổ yến chủ yếu được dùng làm thực phẩm để bồi bổ cho cơ thể trong các trường hợp phế khí hư, âm hư, thường là dùng cho những người bị suy nhược cơ thể, biếng ăn, mất ngủ, người da khô, miệng khô. Nhiều người cho rằng, tổ yến tốt nên có thể án bất kè thời điểm nào, ăn càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng liều lượng hoặc không đúng cách có thể gây phản tác dụng.
1. 
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH