Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men giấm táo

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Uyên Nguyên Phan

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 576.36 Genetics and evolution

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công thương 2023

Mô tả vật lý: 370-375

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 467938

Trong phạm vi nghiên cứu các yếu tố tác động đến quá trình lên men giấm táo, nghiên cứu tiến hành khảo sát các thông số sau: hàm lượng chất khô, pH, nhiệt độ lên men, lượng vi sinh bổ sung và kết quả thu được: với 13oBx, pH là 4,7, nhiệt độ lên men tối ưu là nhiệt độ phòng (30-32oC), mật độ vi sinh vật A. Aceti 3%, thanh trùng ở nhiệt độ 90oC trong 15 phút đảm bảo an toàn vệ sinh, vì Ft = 128,39 phút lớn hơn giá trị thanh trùng Fo = 16,70 phút, đồng thời duy trì được cảm quan và được người tiêu dùng yêu thích.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH