Chất lượng nước đầm phá ngang tam giang - cầu hai

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thái Long Hoàng, Trọng Sỹ Hoàng, Hải Phong Nguyễn, Văn Hợp Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 627 Hydraulic engineering

Thông tin xuất bản: Hoá học thế kỷ xxi vì sự phát triển bền vững: tuyển tập các session: tập ii: quyển ii, 2003

Mô tả vật lý: 154-162

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 470613

Qua phân tích và đánh giá chất lượng nước đầm phá Tam Giang - Cầu Hai từ năm 1998-2002, cho thấy chất lượng nước đầm phá đạt yêu cầu cho mục đích nuôi trồng thủy sản và các mục đích sử dụng khác. Song, do những tác động phức tạp và đa dạng của các điều kiện tự nhiên và hoạt động của con người, đặc biệt là sự phát triển không ngừng các hoạt động khai thác và nuôi trồng thủy sản trong vùng đã và đang có nguy cơ làm ô nhiễm nước: ô nhiễm các chất hữu cơ, ô nhiễm vi khuẩn phân nồng photphat ở mức tiềm tàng gây phú dưỡng và nồng độ Zn2+ vượt quá tiêu chuẩn chất lượng nước phục vụ cho nuôi trồng thủy sản.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH