Nghiên cứu hoạt tính chống oxy hoá của lá húng tây bằng phương pháp qui hoạch thực nghiệm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Bin Nguyễn, Đắc Vinh Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 631 Specific techniques; apparatus, equipment, materials

Thông tin xuất bản: Hoá học thế kỷ xxi vì sự phát triển bền vững: tuyển tập các session: tập ii: quyển ii, 2003

Mô tả vật lý: 33a-39a

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 470856

Kết quả thực nghiệm cho thấy, chỉ số peroxit và axit thiobarbituric của dầu có phần chiết hương liệu khi lưu giữ ở 60oC tăng cùng với thời gian trong toàn bộ phạm vi nồng độ khi cho phần chiết của hương liệu vào dầu ăn ở nồng độ lớn hơn 0,64% , có thể ức chế có hiệu quả phản ứng tạo hidroperoxit, còn khoảng nồng độ lá húng tây 0,55%
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH