Nghiên cứu sử dụng enzym thuỷ phân protein trong công nghệ sản xuất vang nếp cẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thanh Hằng Nguyễn, Thu Thuỷ Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.4 Food preservation and storage

Thông tin xuất bản: Hội nghị khoa học lần thứ 20 - kỷ niệm 50 năm thành lập trường đại học bách khoa hà nội 1956 - 2006, 2006

Mô tả vật lý: 85-88

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 470868

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH