Kaempferol và axit cafeic từ lá cây dâu tằm morus alba l., họ moraceae

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Tiến Dũng Lê, Đình Trị Mai, Công Hào Nguyễn, Phước Hiền Phan

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 540 Chemistry and allied sciences

Thông tin xuất bản: Tuyển tập các công trình hội nghị khoa học và công nghệ hoá hữu cơ toàn quốc lần thứ 3, 2005

Mô tả vật lý: 269-271

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 471079

Cây dâu tằm ở Việt Nam chủ yếu dùng làm nguyên liệu cho quá trình sản xuất tơ tằm. Trong bài báo này, tác giả bước đầu khảo sát cô lập và xác định cấu trúc một số hợp chất trong lá tươi cay dâu tằm, Morus alba. Từ dịch chiết CHCl3 lá cây dâu tằm, đã cô lập được 2 hợp chất: axit cafeic và kaempferol. Cấu trúc hợp chất được xác định bằng phương pháp phổ nghiệm.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH