Xây dựng mô hình sấy rau quả tại hợp tác xã tân trường, xã cây trường, huyện bến cát, tỉnh bình dương

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Tấn Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Kỷ yếu kết quả nghiên cứu và phát triển công nghệ giai đoạn 2001 - chào mừng đại hội đảng bộ tỉnh binh dương lần thứ viii (2005 - 2010), 2005

Mô tả vật lý: 77-79

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 471280

Xác định công nghệ sấy sơ chế phù hợp với một vài loại rau quả phổ biến của các tỉnh phía nam. Trên cơ sở công nghệ đã chọn, xác định ảnh hưởng của các chế độ làm việc của một vài quá trình cơ bản đến chất lượng của sản phẩm sấy,ếac định thông số làm việc của quy trình công nghệ.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH