Mô hình kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm thức ăn đường phố

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đáng Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 614 Forensic medicine; incidence of injuries, wounds, disease; public preventive medicine

Thông tin xuất bản: Tạp chí thông tin y dược, 2005

Mô tả vật lý: 25-28

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 471613

Thức ăn đường phố ở Việt Nam thực sự là mối nguy hịa cho sức khoẻ cộng đồng và ảnh hưởng tới văn minh đô thị cũng như các vấn đề an toàn giao thông, văn hoá xã hội. Với phương pháp dịch tễ học can thiệp thông qua 6 nguyên tắc chỉ đạo, 9 bước triển khai theo 10 tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thức ăn đường phố, triển khai điểm ở 5 phường tại Hà Nội, đã có sự cải thiện rõ rệt thể hiện ở các chỉ tiêu theo dõi.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH