Một giải pháp kỹ thuật nâng cao chất lượng làm sạch khí nén trong công nghiệp thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Tiến Dũng Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí tự động hóa ngày nay, 2006

Mô tả vật lý: 21-22

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 471873

Khí nén được tạo ra bao giờ cũng có những đặc điểm chính không mong muốn sau: Luôn tồn tại trong nó hơi nước (đặc biệt trong điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm ở nước ta. Luôn tồn tại trong nó hơi dầu. Luôn ở nhiệt độ cao hơn nhiệt độ môi trường và càng chạy lâu khi nhiệt độ nén càng cao. Ngoài ra còn phải để đến các tạp chất ở dạng tinh thể "rắn" như mạt kim loại do tiếp xúc giữa xilanh và piston của đầu nén, các hạt bụi lọt qua bầu lọc gió... Bài báo giới thiệu một giải pháp kỹ thuật rất đơn giản mà đảm bảo nâng cao chất lượng làm sạch khí nén một cách "có thể nói" gần như tuyệt đối trong công nghệ làm sạch khí nén dùng trong công nghiệp thực phẩm.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH