Nghiên cứu ứng dụng lên men lactic trong chế biến các sản phẩm tôm cá

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đức Phẩm Lương, Thị Hồng Thảo Phan

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.4 Food preservation and storage

Thông tin xuất bản: Những vấn đề nghiên cứu cơ bản trong khoa học sự sống: báo cáo khoa học hội nghị toàn quốc lần thứ hai, nghiên cứu cơ bản trong sinh học, nông nghiệp, y học, 2003

Mô tả vật lý: 201-204

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 472024

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH