Đa dạng hoá các sản phẩm chế biến từ xoài

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Ngọc Loan Đinh

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Ký yếu hội nghị khoa học và công nghệ các tỉnh miền đông nam bộ lần thứ viii, 2004

Mô tả vật lý: 224-230

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 472094

Nghiên cứu xây dựng qui trình chế biễn những sản phẩm mới tương đối đơn giản, dễ thực hiện như sản phẩm xoài sấy, các phụ phẩm của qui trình chế biến xoài sấy như nước đường ngâm được tận dụng để chế biến nhiều sản phẩm khác như xoài, jam xoài, giấm xoài nhằm khép kín qui trình sản xuất và hạ giá thành sản phẩm khoảng 10% đến 15% .
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH