Nghiên cứu ảnh hưởng của việc thụ phấn với các nguồn hạt phấn khác nhau đến khả năng đậu quả, chất lượng quả trên cây hồng (dyospyros kaki t .)

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Minh Tuân Hà, Xuân Bình Ngô, Thế Huấn Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 631 Specific techniques; apparatus, equipment, materials

Thông tin xuất bản: Tạp chí nông nghiệp và phát triển nông thôn, 2005

Mô tả vật lý: 37-39, 43

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 472171

Nghiên cứu được tiến hành trong 2 năm trên giống hồng Thạch Thất 10 năm tuổi trồng tại Thái Nguyên. Kết quả nghiên cứu đã chỉ rõ ảnh hưởng của các nguồn hạt phấn khác nhau đến năng suất và chất lượng quả hồng, thể hiện ở các chỉ tiêu: tỷ lệ đậu quả, số hạt/quả, kích thước quả, hàm lượng các chất quyết định chất lượng quả (đường tổng số, tanin, caroten, chất khô).
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH