Một số sai lầm, khó khăn của học sinh trung học phổ thông khi học toán tổ hợp - xác suất / Một số sản phẩm thực phẩm ứng dụng công nghệ lên men lactic

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Tất Hoạt Ngô, Minh Tâm Trần

Ngôn ngữ: vie; Vie

Ký hiệu phân loại: 370576.36 Education

Thông tin xuất bản: Tạp chí giáo dục, Tạp chí khoa học Đại học Văn Lang, 20082020

Mô tả vật lý: 41-42, 87-93

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 472814

Vì khuẩn lactic là một trong số những vi khuẩn có lợi, đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình lên men lactic tạo ra acid lactic và trong môi trường lên men đó, nồng độ vi khuẩn lactic tăng lên đến 3% có khả năng ức chế hầu hết các loại vi khuẩn khác, kể cả vi khuẩn E.coli. Lợi dụng đặc tính này con người đã tạo ra nhiều sản phẩm thực phẩm truyền thống khác nhau dùng trong đời sống hằng ngày. Bài viết giới thiệu một số thực phẩm được chế biến bằng công nghệ lên men lactic từ một số nguyên liệu nông nghiệp như sữa chua, bơ, phomai, nem chua, rau quả muối chua...
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH