Công nghệ chế biến cá cơm khô của thái lan và nhật bản

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Trọng Hiếu Đào

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Thông tin khoa học công nghệ - kinh tế thủy sản, 2005

Mô tả vật lý: 21-25

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 473562

Cá cơm được chế biến theo công nghệ Thái lan là cách truyền thống đơn giản: luộc trong nước muối và sấy khô 12-14 giờ, đạt độ ẩm 20-25% . Công nghệ Nhật bản hiện đại hơn nhờ thiết bị sấy hồng ngoại điều khiển tự động hai khâu luộc và sấy khô, sau đó cần phơi nắng lại 1-2 giờ.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH