Nghiên cứu phân lập và tuyển chọn vi khuẩn để sinh tổng hợp enzym beta-galactosidaza

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Cách Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 576 Genetics and evolution

Thông tin xuất bản: Tạp chí nông nghiệp và phát triển nông thôn, 2005

Mô tả vật lý: 39-40, 12

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 474037

Để cải thiện khả năng chuyển hoá đường lactoza trong các sản phẩm sữa, đã tiến hành nghiên cứu phân lập, tuyển chọn và cải tạo hoạt lực chủng vi sinh vật tổng hợp enzym beta-galactosidaza. Từ các sản phẩm thực phẩm đã thu được 24 chủng vi khuẩn và 20 chủng nấm sợi có năng lực sinh tổng hợp enzym beta-galactosidaza và nghiên cứu một số đặc tính trên các chủng có năng lực cao và đặc tính enzym của chúng. Tiến hành xây dựng quy trình lên men sinh tổng hợp enzym beta-galactosidaza và thử nghiệm ứng dụng xử lý nguyên liệu sữa.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH