Nghiên cứu chiết xuất màu đỏ tự nhiên từ vỏ quả thanh long

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Bích Thủy Bùi, Huy Mân Lâm, Hồng Nga Nguyễn, Kim Vũ Nguyễn, Thanh Thủy Nguyễn, Tuấn Quỳnh Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ sau thu hoạch năm 2001 - viện công nghệ sau thu hoạch, 2002

Mô tả vật lý: 65-73

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 474652

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH