Công nghệ chế biến phở ăn liền bằng phương pháp ép đùn

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Châu Đinh, Tất Thắng Nguyễn, Biểu Thành Tôn, Phương Nga Trần, Thị Mai Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ sau thu hoạch năm 2001 - viện công nghệ sau thu hoạch, 2002

Mô tả vật lý: 122-130

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 474655

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH