Biến đổi hàm lượng vi sinh vật tổng số, albumin và globulin trong sữa đầu của bò theo thời gian sau khi đẻ và phương pháp chế biến sữa

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Hoa Viên Đỗ, Thị Phương Mai Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Khoa học công nghệ chăn nuôi, 2007

Mô tả vật lý: 69-73

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 475671

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH