Xác định tỷ lệ tiêu hóa in-vitro các chất dinh dưỡng của ngọn lá mía chế biến theo các phương pháp khác nhau

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Chính Bùi, Hữu Tào Nguyễn, Văn Hải Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 630 Agriculture and related technologies

Thông tin xuất bản: Khoa học công nghệ chăn nuôi, 2008

Mô tả vật lý: 48-55

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 475840

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH