Hiệu quả sản phẩm sữa bột đậu tương có bổ sung chất xơ thực phẩm và vi chất dinh dưỡng trong giảm rối loạn lipid máu ở người thừa cân béo phì 30-59 tuổi

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đức Thuận Lê, Thị Lâm Nguyễn, Đình Chính Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 610 Medicine and health

Thông tin xuất bản: Tạp chí dinh dưỡng và thực phẩm, 2010

Mô tả vật lý: 59-65

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 478118

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH