Nghiên cứu ứng dụng k-carrageenan oligosaccharid từ rong biển có hoạt tính sinh học trong chế biến và bảo quản thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Thiết Nguyễn, Hồng Hải Phạm, Đình Toại Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 660 Chemical engineering and related technologies

Thông tin xuất bản: Tuyển tập hội nghị khoa học toàn quốc về sinh học biển và phát triển bền vững, 2009

Mô tả vật lý: 677-683

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 478354

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH