Vấn đề về quản lí đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức cấp cơ sở nhìn từ thực tiễn tỉnh bắc giang / Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh vĩnh long nhìn từ góc độ nhà quản lý / Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm từ góc nhìn ý thức bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Ngọc Oanh Đỗ, Thanh Hùng Mai, Trọng Bình Nguyễn

Ngôn ngữ: vie; Vie

Ký hiệu phân loại: 320614664 Political science (Politics and government)

Thông tin xuất bản: Tạp chí giáo dục, Thông tin khoa học và công nghệ vĩnh long, Khoa học (Đại học Cửu Long) 201020112021

Mô tả vật lý: 4-6, 12-15, 97-101

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 478516

Bài viết trình bày những yếu tổ ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm từ góc nhìn ỷ thức bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng. Trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp nhằm khắc phục vấn đề này., Tóm tắt tiếng anh, This article presents factors influencing on the problem o f food safety and hygiene from the perspective o f environment protecion awareness and public health. On that basis, solutions are proposed to overcome this problem.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH