Hiệu quả tiêu thụ bột mỳ/mỳ tôm tăng cường 5 loại vi chất đến tình trạng thiếu máu, thiếu kẽm, thiếu acid folic trên đối tượng công nhân nữ bị thiếu máu

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Tú Anh Nguyễn, Xuân Ninh Nguyễn, Thị Thúy Hòa Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 610 Medicine and health

Thông tin xuất bản: Tạp chí nghiên cứu y học, 2010

Mô tả vật lý: 105-113

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 478985

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH