Thực trạng an toàn vệ sinh thực phẩm chế biến sản xuất tại các chợ trung tâm thành phố thái nguyên

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Hàm Đỗ, Tiến Thọ Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 614 Forensic medicine; incidence of injuries, wounds, disease; public preventive medicine

Thông tin xuất bản: Kỷ yếu hội nghị khoa học an toàn vệ sinh thực phẩm (lần thứ 5 - 2009), 2009

Mô tả vật lý: 121-127

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 479622

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH