Hiệu quả áp dụng một số biện pháp can thiệp cải thiện điều kiện vệ sinh cơ sở, trang thiết bị, dụng cụ sản xuất, chế biến thực phẩm ở ba làng nghề sản xuất thực phẩm truyền thống của hà nội

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Bào Lê, Thanh Phong Nguyễn, Thị Lâm Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 614 Forensic medicine; incidence of injuries, wounds, disease; public preventive medicine

Thông tin xuất bản: Tạp chí y học, 2011

Mô tả vật lý: 30-34

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 481513

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH