Kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm của người quản lý, kinh doanh và người tiêu dùng tại thị xã lai châu

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Ngọc Hương Dương, Xuân Thực Nguyễn, Thị Nhung Ninh

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 614 Forensic medicine; incidence of injuries, wounds, disease; public preventive medicine

Thông tin xuất bản: Y học thực hành, 2012

Mô tả vật lý: 5-7

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 482134

 By applying the descriptive cross-sectional study of 75 owner, 75 local officials and 260 businessman and comsumer in 5 communes - Lai Chau province. Result: Knowledge of common understanding about food safety on management of remedies food poisoning and food-bom disease (72 percent
  57.3 percent
  74.6 percent
  80 percent). on measures to control food poisoning and foodbom disease (64 percent
  50.6 percent
  69.3 percent
  76 percent)
  the conditions for a
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH