Nghiên cứu kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người trực tiếp sản xuất bún tại xã vũ hội huyện vũ thư, tỉnh thái bình năm 2010

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Dung Ninh, Khánh Nhựa Tô

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 614 Forensic medicine; incidence of injuries, wounds, disease; public preventive medicine

Thông tin xuất bản: Y học việt nam, 2013

Mô tả vật lý: 8-12

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 482827

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH