Nghiên cứu thực trạng nguồn nhân lực làm công tác quản lý điều trị bệnh đái tháo đường tại việt nam / Nghiên cứu thực trạng nhiễm vi sinh vật của nước uống đóng chai tại các cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Việt Hà Lê, Mai Thị Tuyết Nga, Minh Hùng Nguyễn, Võ Thị Kim Hạnh

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 610664 Medicine and health

Thông tin xuất bản: Y học thực hành, Tạp chí Công thương, 20122021

Mô tả vật lý: 12-17, 82-91

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 482898

 Today diabetes (diabetes mellitus) is a chronic disease among tend to increase rapidly in both developed countries and developing countries. The demand for prevention, treatment and management increasingly more urgent. Study objectives: Describe the situation of human resources management, diabetes treatment around the country. Research methods: Using the methodology described in the cross provincial hospital/city hospitals Endocrinology/Endocrine Center in 64 provinces and cities nationwide. Doctors interviewed 4110 working medical treatment, find out their knowledge about diabetes. Results: In general, knowledgeable about the object of diabetes research is low, does not achieve the required diagnostic, treatment and prevention of diabetes in the present context. Knowledge of the object's low in most areas, mountainous areas and Central Highlands have the lowest knowledgeable. Metropolitan areas also showed a better knowledge of the remaining areas.Nghiên cứu đánh giá thực trạng nhiễm vi sinh vật của nước uống đóng chai tại 63 cơ sở sản xuất (CSSX) nước ucmg đóng chai trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa năm 2015. Kết quả cho thấy, tỷ lệ nhiễm vi sinh trong sản phẩm này lên đến 41,27%, trong đó chủ yếu là Pseudomonas aeruginosa (39,68% mẫu), coliform tổng số (15,87%), Streptococcus phân (11,11%) và Escherichia coli (3,17%). Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhiễm khuẩn này được xác định là do CSSX chưa được thiết kế theo nguyên tắc 1 chiều và có đầy đủ các phòng công năng theo quy định
  thời gian tổng vệ sinh chưa theo quy định
  điều kiện vệ sinh không đạt yêu cầu
  thực hành vệ sinh trang thiết bị không đúng phương pháp
  không thực hành xử lý tiệt trùng chai trước khi chiết rót nước
  nhân viên không được xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm, không được khám sức khỏe định kỳ, không thực hiện đúng các quy định về trang bị bảo hộ lao động (BHLĐ) chuyên dụng trong sản xuất.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH