Ảnh hưởng của quá trình rửa tinh chế đến độ axit và dư lượng mangan trong tinh bột dong riềng đã được tẩy trắng

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Xuân Thanh Lâm, Hồng Nga Lương, Thị Hoài Đức Nguyễn, Minh Đức Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Kỷ yếu hội nghị khoa học toàn quốc về cơ điện nông nghiệp và bảo quản chế biến nông sản, thực phẩm, 2011

Mô tả vật lý: 272-276

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 483026

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH