Khảo sát yếu tố tác động lên quá trình làm mềm xương cá trong sản phẩm các sặc (trichogaster trichopterus và trichogaster microlepis) lên men chua

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Tuyết Nhung Đỗ, Hữu Hiệp Nguyễn, Văn Thành Nguyễn, Minh Phúc Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 576.36 Genetics and evolution

Thông tin xuất bản: Hội nghị khoa học công nghệ sinh học toàn quốc 2013. quyển v: công nghệ gen, công nghệ enzyme và hóa sinh, công nghệ sinh học y - dược, công nghệ sinh học động vật, 2013

Mô tả vật lý: 459-463

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 485387

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH