Nghiên cứu sản xuất sản phẩm nước gừng lên men từ hạt kefir được tạo ra qua quá trình cộng sinh giữa vi khuẩn lactic và nấm men

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Bá Tòng Nguyễn, Thị Ngọc Mai Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 576.36 Genetics and evolution

Thông tin xuất bản: Hội nghị khoa học công nghệ sinh học toàn quốc 2013. quyển v: công nghệ gen, công nghệ enzyme và hóa sinh, công nghệ sinh học y - dược, công nghệ sinh học động vật, 2013

Mô tả vật lý: 369-373

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 485439

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH