Nghiên cứu nâng cao chất trích rắn hòa tan từ cà phê bởi lên men kết hợp các chế phẩm từ aspergillus carbonarius, pichia guilliermondii và bacillus megaterium

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Hồng Phú Lê, Thị Hồng Tuyết Lê, Duy Trung Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 576.36 Genetics and evolution

Thông tin xuất bản: Hội nghị khoa học công nghệ sinh học toàn quốc 2013. quyển v: công nghệ gen, công nghệ enzyme và hóa sinh, công nghệ sinh học y - dược, công nghệ sinh học động vật, 2013

Mô tả vật lý: 612-616

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 485462

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH