Tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến tính kéo đứt của màng chitosan được thu nhận từ vỏ tôm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Minh Nguyệt Nguyễn, Thị Nga Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 660 Chemical engineering and related technologies

Thông tin xuất bản: Hội nghị khoa học công nghệ sinh học toàn quốc 2013. quyển ii: công nghệ gen, công nghệ enzyme và hóa sinh, công nghệ sinh học y - dược, công nghệ sinh học động vật, 2013

Mô tả vật lý: 388-392

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 485565

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH