Đánh giá tác động sinh học của nguyên liệu sinh khối vi khuẩn tảo biển nannochloropsis oculata làm thực phẩm chức năng

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Diễm Hồng Đặng, Thị Thuận Nguyễn, Đức Thuận Phạm, Quốc Kinh Phan

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 660 Chemical engineering and related technologies

Thông tin xuất bản: Công nghệ sinh học, 2015

Mô tả vật lý: 259-267

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 485836

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH