Ảnh hưởng của l-cystein đến qáu trình tạo khí hydro của chủng vi khuẩn thermoanaerobacterium aciditolerans trau dat và chủng clostridium tr2 trong điều kiện nuôi cấy đơn và đồng nuôi cấy / Ảnh hưởng của lệch đường giữa đến thẩm mỹ nụ cười

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Yến Đặng, Thị Quỳnh Hoa Kiều, Thị Bích Ngọc Nguyễn, Thị Thu Huyền Nguyễn, Thị Yên Nguyễn, Quân Phan, Thị Thuý Lan Quách

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 660617 Chemical engineering and related technologies

Thông tin xuất bản: Công nghệ sinh học, Tạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam), 20152021

Mô tả vật lý: 311-317, 39-43

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 485841

 Nghiên cứu mô tả cắt ngang nhằm đánh giá mức độ lệch đường giữa răng có thể nhận biết được bởi người không chuyên môn làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười. Ảnh chụp nụ cười đẹp được điều chỉnh trên máy tính cho lệch đường giữa sang phải và trái với biên độ lệch tăng dần từ 1 đến 4 mm. 50 người không chuyên môn được lựa chọn để đánh giá nụ cười đã được chỉnh đường giữa trên cùng một máy tính. Kết qủa Đường giữa lệch >
  2,98 ± 0,78mm sẽ làm cho nụ cười mất thẩm mỹ. Nam giới chấp nhận lệch đường giữa 3,02±0,8mm, nữ 2,94±0,79mm. Sự khác biệt này không có ý nghĩa thống kê với p >
  0,05.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH