Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến chất lượng của trà túi lọc măng tây (asparagus officinalis l.)

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Xuân Cường Đặng, Thị Mỹ Trang Nguyễn, Ngọc Bội Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.4 Food preservation and storage

Thông tin xuất bản: Tạp chí khoa học - công nghệ thủy sản, 2015

Mô tả vật lý: 66-71

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 486027

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH