Nghiên cứu chế tạo son dưỡng môi xanh từ bột trái thanh long

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Ngọc Sương Hồ, Thúc Bội Huyên Nguyễn, Thị Mai Hiền Trần, Thị Loan Vi

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.4 Food preservation and storage

Thông tin xuất bản: Tạp chí khoa học đại học đồng tháp, 2016

Mô tả vật lý: 115-120

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 486115

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH