Nghiên cứu sự biến đổi một số thành phần của các ngừ chù (auxis thazard) trong quá trình bảo quản bằng nước đá kết hợp với chitin phân tử lượng thấp

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Vân Nguyễn, Văn Vương Trần, Ngọc Bội Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 639 Hunting, fishing, conservation, related technologies

Thông tin xuất bản: Tạp chí nông nghiệp và phát triển nông thôn, 2016

Mô tả vật lý: 56-62

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 486473

Sự biến đổi một số thành phần hóa học của các ngà chì đánh bắt tại vùng biển Khánh Hòa, Việt Nam trong quá trình bảo quản bằng nước đá lạnh kết hợp với chitin phân tử lượng thấp. Trong quá trình bảo quản, sự biến đổi một số thành phần hóa học của cá ngừ chù có sự biến đổi theo thời gian. Tuy nhiên sự biến đổi xảy ra không đều và có sự khác biệt đáng kể trong một số giai đoạn. Cụ thể ở giai đoạn từ 0 đến 7 ngày các thành phần hóa học hầu như không biến đổi, từ 7 tới 18 ngày sự biến đổi diễn ra rõ ràng hơn, ở 18 đến 24 ngày sự biến đổi bắt đấu diễn ra nhanh và sau 24 ngày thì biến đổi rất nhanh.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH